Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Là kết quả của quá trình nghiên cứu nhiều năm liền trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA tọa lạc tại số 170/35 Hoàng Quốc Việt, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ là một trong những đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển các ứng dụng về công nghệ thông tin có đội ngũ kỹ sư trẻ và tài năng. Tiền thân của Panda Software là Công Ty TNHH Phần Mềm Panda thành lập ngày 28 tháng 04 năm 2008, đến năm 2011 Công Ty phát triển kinh doanh thêm về phần cứng nên đã đăng kí thêm ngành thương mại và dịch vụ nên đã đổi tên lại Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Panda.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với mục tiêu “đi đầu và sáng tạo” CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA luôn tiên phong trong công tác nghiên cứu tạo ra các sản phẩm phần mềm quản lý tại cần thơ có tính ứng dụng thực tế cao nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng phần mềm vào quản lí của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại bùng phát công nghệ thông tin hiện nay.
Panda Software tự hào gởi đến Quý Khách Hàng các sản phẩm dịch vụ như sau:

- Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

- Phần mềm quản lý siêu thị mini

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Phần mềm quản lý bán hàng phân phối

- Phần mềm quản lý nhà thuốc

- Phần mềm quản lý phòng khám

- Phần mềm quản lý karaoke, Bida,nhà hàng

- Phần mềm quản lý khách sạn
- Phát triển các giải pháp ứng dụng phần mềm theo yêu cầu khách hàng
- Thiết kế website bán hàng

- Thiết kế website doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số hệ thống cho cơ quan nhà nước như:

- Hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

- Hệ thống đánh giá cán bộ

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Uy tín - chất lượng - hiệu quả “ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA luôn đặt mục tiêu chất lượng, hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác có lợi giữa Panda Software và Khách hàng chính là nền tản vững chắc giúp Panda Software tồn tại, phát triển và ngày càng chiếm được nhiều sự tín nhiệm của Khách hàng trong và ngoài nước. Chỉ tiêu về thời gian, chất lượng, cung cách phục vụ và uy tín là những phẩm chất luôn hiện hữu trong mỗi nhân viên Panda.

TẦM NHÌN

Panda Software sẽ trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm phần mềm quản lý, thiết kế website tại khu vực Mekong và hoàn toàn có khả năng vươn ra thị trường cả nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Luôn tạo ra sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao là cầu nối giúp các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận với sự phát triển của ngành công nghệ phần mềm, từ đó tạo ra sự khác biệt trong phương pháp quản lí, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và cùng nhau tiến đến sự phát triển phồn thịnh.

GIỚI THIỆU

Với mục tiêu "đi đầu và sáng tạo" Công Ty TNHH TM&DV Panda luôn tiên phong trong công tác nguyên cứu tạo ra các sản phẩm công nghệ thông tin có tính ứng dụng thực tế cao nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại bùng phát công nghệ thông tin hiện nay.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn vững chắc, hoạt động bằng tất cả lòng đam mê công việc tạo nên uy tín công ty, sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Processing...