Tư vấn

Quy định bảo mật

Panda cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên bằng những biện pháp tốt nhất tránh tối đa thông tin bị rò rỉ ra ngoài cho bên thứ ba. Khi thành viên sử dụng website và thực hiện đặt hàng thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận các chính sách sau đây và các thay đổi nếu có của công ty.

Thông tin được thu thập

Các thông tin cá nhân liên quan đến thành viên sẽ được công ty yêu cầu cung cấp gồm : họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán, ….

Sử dụng thông tin cá nhân :

Tất cả các thông tin thành viên cung cấp nhằm :

- Giúp công ty chắc chắn việc đặt hàng của khách hàng là chính xác.

- Phục vụ đơn hàng nhanh chóng

- Lưu thông tin thành viên để thực hiện việc cá nhân hóa, mang đến sự phục vụ tốt nhất.

- Gửi bản tin, thông tin khuyến mại qua email, địa chỉ đến thành viên một cách sớm nhất nếu được sự đồng ý.

- Thông báo các thay đổi về chính sách có trên website theo email được cung cấp.

- Sử dụng để xác minh thông tin khi xảy ra tranh chấp.

Panda có thể cung cấp thông tin cá nhân của thành viên cho các cơ quan chức năng khi cần thiết để bảo vệ lợi ích hợp pháp của công ty.

Ngoài các chính sách trên, Panda cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác nếu chưa nhận được sự đồng ý của cá nhân đó.

Hướng dẫn bảo vệ thông tin cá nhân :

Khi đăng ký tài khoản trên website, thành viên cần lưu ý :

- Không chọn mật khẩu đăng nhập liên quan đến ngày sinh, họ và tên, sở thích, thói quen…

- Không nên tiết lộ mật khẩu của mình cho người khác

- Thường xuyên thay đổi mật khẩu trên website

Những biện pháp trên giúp thành viên tự bảo mật thông tin cá nhân của mình tốt nhất. Khách hàng sẽ phải tự chịu toàn bộ thiệt hại do tiết lộ tài khoản của mình.

Trách nhiệm của Panda :

  Công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên bằng những biện pháp cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể theo như thỏa thuận nêu trên.

  Trong trường hợp thông tin bị mất mát, gây thiết hại cho các thành viên do những sự cố nằm ngoài khả năng kiểm soát của công ty, những trường hợp bất khả kháng thì Panda sẽ không chịu trách nhiệm liên đới.

Bài đăng khác

GIỚI THIỆU

Với mục tiêu "đi đầu và sáng tạo" Công Ty TNHH TM&DV Panda luôn tiên phong trong công tác nguyên cứu tạo ra các sản phẩm công nghệ thông tin có tính ứng dụng thực tế cao nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại bùng phát công nghệ thông tin hiện nay.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn vững chắc, hoạt động bằng tất cả lòng đam mê công việc tạo nên uy tín công ty, sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Processing...